Lịch sử hình thành

Bsmart lấy phương châm “khách hàng là trung tâm” khi triển khai các giải pháp công nghệ làm kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng của mình. Điều này đã xây dựng nên thương hiệu hàng đầu và giữ vững niềm tin của khách hàng trong nhiều năm.

Bsmart là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của công ty công nghệ TASolutions được thành lập từ năm 2009 bởi những người trẻ tuổi có chung niềm đam mê với các giải pháp công nghệ và kinh doanh. Thời gian này, do nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về công nghệ thông tin và điện tử rất lớn nên công ty đẩy mạnh các dịch vụ triển khai các giải pháp mạng hệ thống cho doanh nghiệp, phát triển phần mềm và gia công bo mạch điện tử phục vụ khách hàng. Sau nhiều năm, TASolutions đã triển khai, phát triển được rất nhiều dự án thành công cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2013, nhận thấy tiềm năng thị trường về áp dụng công nghệ vạn vật (IoT) phục vụ cuộc sống, công ty thành lập Bsmart, khởi đầu với phòng nghiên cứu và phát triển các thiết bị điện tử, nền tảng, hạ tầng phần mềm và các giải pháp cho hệ sinh thái hoàn chỉnh tạo tiền đề cho việc triển khai các giải pháp nhà thông minh cho khách hàng một cách hoàn hảo bắt đầu từ năm 2015. Từ tiền năng phát triển này cùng với nền tảng vững chắc về công nghệ và đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, Bsmart luôn không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ tiên tiến từ các tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới (Google, Apple, Amazon, Phillips..)  vào hệ sinh thái nhà thông minh nhằm tạo ra các giải pháp tối ưu và linh hoạt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và đạt được nhiều tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm.